TIN TỨC BỆNH VIỆN

NHÂN VIÊN Y TẾ ĐƯỢC CẮT TÓC MIỄN PHÍ NGAY TẠI BỆNH VIỆN
[ Cập nhật vào ngày (29/08/2021) ]

Hôm nay, hơn 40 y bác sĩ đã có những cảm xúc không thể tả bằng lời diễn tả sự thoải mái khi trải qua thời gian dài chưa cắt tóc. Các anh chị gồm 6 người từ những salon tóc khác nhau cùng chung tấm lòng mà tình nguyện đến nơi này cắt tóc cho các y bác sĩ sắp bước vào tua trực.


Các tình nguyện viên đến từ Viện tóc Nguyễn Luân Cần Thơ, Hair Salon Nhàn Brian, Hair Salon Nguyễn Tín và Salon tóc Thành Đạt 79 triển khai chương trình cắt tóc miễn phí cho nhân viên ngay tại bệnh viện.

Việc chờ đến lượt cắt tóc của nhân viên bệnh viện đảm bảo tuân thủ thực hiện nghiêm giãn cách và quy định 5K của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, tất cả các tình nguyện viên đến cắt tóc đều được thực hiện xét nghiệm RT-PCR Covid-19 âm tính trước khi bắt đầu công việc.

Trút bỏ được những trở ngại về tóc dài, các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đều có chung một cảm nhận là tinh thần sảng khoái, thoải mái hơn, họ như được tiếp thêm động lực, sức mạnh để cùng kiên trì chiến đấu chống lại đại dịch Covid -19.

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ trân trọng cảm ơn các salon tóc đã mang đến một hành động thật ý nghĩa và hy vọng những hành động này sẽ được lan tỏa nhiều hơn. Xin chân thành cảm ơn:

- Cây kéo vàng Nguyễn Kinh Luân và anh Trần Văn Tam – Viện tóc Nguyễn Luân Cần Thơ

- Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Hồ Thanh Nhàn – Hair Salon Nhàn Brian

- Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Nguyễn Trung Tín – Hair Salon Nguyễn Tín

- Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Nguyễn Thị Mỹ Uyên và Trương Thị Diễm My – Salon tóc Thành Đạt 79.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies