TIN TỨC BỆNH VIỆN

RỘN RÀNG HỘI THI THIẾT KẾ GÓC TRUYỀN THÔNG NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (09/02/2021) ]
Góc Truyền thông - Giáo dục sức khỏe đạt giải nhất.
Góc Truyền thông - Giáo dục sức khỏe đạt giải nhất.

Hòa chung với không khí làm việc sôi nổi của Bệnh viện trong những ngày đón xuân mới Tân Sửu - 2021, ngày 08/02/2020, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức trao giải Hội thi Thiết kế góc Truyền thông – Giáo dục sức khỏe với sự tham gia của 35 tổ công đoàn.


Hội thi là cơ hội cho các khoa thực hành công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ tại khoa, phòng, đặc biệt là việc xây dựng, phát triển góc Truyền thông. Qua đó, tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị bệnh thường gặp cho bệnh nhân và người nhà người bệnh góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Với mục đích đưa đến người bệnh, người nhà người bệnh thông tin cụ thể, đầy đủ, cập nhật về sức khỏe, thông điệp truyền thông tại góc truyền thông đã được tập thể các khoa, phòng thể hiện sinh động bằng những hình ảnh, nội dung phong phú, dễ hiểu và nhiều tính sáng tạo. Bên cạnh đó, các khoa trong hội thi đều đã đầu tư công sức, trí tuệ thiết kế nội dung công phu, trang trí bắt mắt để góc truyền thông thực sự là một điểm nhấn tại khoa, phòng.

Rất nhiều góc truyền thông đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo, hình thức trang trí, thông điệp truyền thông và các nội dung giáo dục sức khỏe đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với đặc thù chuyên môn của từng khoa, phòng.

Trong Hội thi, các khoa, phòng dự thi đã thuyết trình nội dung ý tưởng mà khoa, phòng muốn truyền tải về góc truyền thông của mình. Ban giám khảo đã đánh giá kết quả căn cứ theo tiêu chí gồm: Hình thức, bố cục trình bày, nội dung tuyên truyền, chất lượng, ý tưởng các bài truyền thông giáo dục sức khỏe và sự sáng tạo để chấm điểm.

Kết quả công bố như sau:

- GIẢI NHẤT: Phòng Quản lý chất lượng và phòng Chỉ đạo tuyến - Đào tạo

- GIAỈ NHÌ:

+ Khoa Ngoại Tổng hợp

+ Khoa Nội Thần kinh

- GIẢI BA:

+ Phòng Điều dưỡng

+ Phòng Hành chính quản trị

+ Khoa Khám bệnh

+ Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

+ Khoa Răng Hàm Mặt

- GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

+ Khoa Điều trị theo yêu cầu

+ Khoa Dinh dưỡng

+ Khoa Y dược cổ truyền

+ Phòng Công tác xã hội

+ Khoa Nội Tiêu hóa - Huyết học

+ Khoa Ngoại Thần kinh

+ Khoa Chẩn đoán hình ảnh

+ Khoa Nội tổng hợp

+ Khoa Xét nghiệm

+ Khoa Tai Mũi Họng
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức