TIN TỨC BỆNH VIỆN

ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN THÀNH PHỐ ĐẾN CHÚC TẾT BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (09/02/2021) ]

Sáng ngày 08/02/2021, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Cần Thơ do ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.


Tại buổi đến thăm và chúc Tết, ông Phạm Văn Hiểu đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện trong quá trình khám điều trị, phục vụ chăm sóc người bệnh. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trong năm 2020. Bệnh viện luôn đoàn kết, phấn đấu vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tăng chất lượng điều trị vừa hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời hy vọng rằng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phạm Văn Hiểu tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới và động viên tập thể cán bộ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng của Bệnh viện tiếp tục vượt qua những khó khăn, nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho người dân. Quan trọng, toàn thể nhân viên vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

* Trong những ngày qua, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đón tiếp nhiều đoàn chúc Tết của các đơn vị, cơ quan, ban, ngành, các trường học. Tại đây, lãnh đạo bệnh viện không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý cơ quan, đơn vị. Trong thời gian tới, bệnh viện mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác, gắn bó với các đơn vị, cơ quan.

🎉NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021, BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ KÍNH CHÚC TẤT CẢ CÓ MỘT MÙA XUÂN AN LÀNH, HẠNH PHÚC!!!🎉
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức