TIN TỨC BỆNH VIỆN

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HEN & COPD
[ Cập nhật vào ngày (26/11/2020) ]
BSCKII. Trần Quốc Luận - Giám đốc Bệnh viện khai mạc.
BSCKII. Trần Quốc Luận - Giám đốc Bệnh viện khai mạc.

Hiện nay, COPD là một trong các bệnh mạn tính phổ biến trên thế giới có xu hướng ngày càng gia tăng. Với mục đích giúp Bệnh nhân kiểm soát tốt tình trạng bệnh Câu lạc bộ bệnh nhân Hen & COPD Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã có buổi sinh hoạt lần thứ 2 cùng sự phối hợp của công ty NOVATIS.


Dự buổi sinh hoạt có BSCKII. Trần Quốc Luận – Giám đốc Bệnh viện cùng đông đảo người nhà và bệnh nhân đang tham gia điều trị Hen & COPD tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, BSCKII. Trần Quốc Luận – Giám đốc Bệnh viện khẳng định trong mỗi đợt sinh hoạt định kỳ hàng quý, các y bác sĩ sẽ cung cấp thêm kiến thức, thông tin hữu ích để bệnh nhân và người nhà có thêm kinh nghiệm trong cách kiểm soát cơn hen và COPD đợt cấp, từ đó hạn chế số lần nhập viện, phục hồi chức năng hô hấp để có chất lượng sống tốt hơn.

Trong buổi sinh hoạt lần này, các bác sĩ đã tư vấn cho hội viên CLB về cách sử dụng dụng cụ hít trong điều trị bệnh lý hô hấp, những ưu điểm trong sử dụng các loại dụng cụ hít và thao tác kỹ thuật nhằm đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cung cấp thêm kiến thức cho bệnh nhân về các triệu chứng, cấp độ bệnh, phương hướng điều trị và cách sử dụng thuốc đúng và đủ cho bệnh nhân bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. 
(Tổ Truyền thông)

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức