TIN TỨC BỆNH VIỆN

THÔNG BÁO GỬI ĐẾN QUÝ BỆNH NHÂN, THÂN NHÂN KHI DI CHUYỂN TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (26/03/2020) ]

Nhằm kịp thời sàng lọc tối đa nguồn bệnh Covid-19 có thể phát tán trong bệnh viện và thiết lập bệnh viện an toàn cho bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh trong thời gian cao điểm này, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ xin thông báo đến bệnh nhân và thân nhân lưu ý các điểm sau:


1. Tất cả bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân vui lòng đeo khẩu trang khi vào khuôn viên bệnh viện, vứt khẩu trang đúng nơi quy định, không khạc nhổ bừa bãi, hạn chế nói chuyện trong thang máy...

2. Bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân vui lòng đến bàn sàng lọc tại sảnh khu vực Quầy hướng dẫn để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay nhanh.

3. Hạn chế tiếp xúc nơi đông người, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi đến những nơi đông người như căn tin, siêu thị...

4. Mỗi người bệnh chỉ nên có từ 1-2 người nhà ở lại chăm sóc.

5. Khi có các dấu hiệu: Ho, sốt, chảy mũi, đau họng, tức ngực, khó thở, đau mỏi người và có tiếp xúc người nghi nhiễm Covid–19, hãy đến ngay phòng khám sàng lọc Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, Cổng 1 (Địa chỉ: số 4 đường Châu Văn Liêm) hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng của bệnh viện: 0292. 3. 823. 103

6. Để phản ánh cũng như được giải đáp những thông tin liên quan đến tình hình dịch COVID-19 cũng như cách thức phòng chống virus Corona, mọi người có thể gọi đến tổng đài đường dây nóng của Bộ Y tế: 1900.9095 (được miễn hoàn toàn cước phí).

Vì một môi trường bệnh viện an toàn, bệnh nhân và thân nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện vui lòng tuân thủ các quy định hướng dẫn trên để chung tay cùng bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh.
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức