TIN TỨC BỆNH VIỆN

34 TỔ CÔNG ĐOÀN THI TÀI NỘI TRỢ
[ Cập nhật vào ngày (21/10/2019) ]
Món ăn cá bớp nấu măng chua + sườn non ram của phòng Tài chính kế toán đạt giải Nhất hội thi nấu ăn
Món ăn cá bớp nấu măng chua + sườn non ram của phòng Tài chính kế toán đạt giải Nhất hội thi nấu ăn

Trong vòng 60 phút, 34 đội đến từ các khoa, phòng đã cùng nhau thi tài khéo tay “Ẩm thực cuối tuần” nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.


Toàn thể thành viên tham dự cùng tập trung về tầng 3 - Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ để cùng chung vui cùng các đội thi. Hội thi do Công đoàn Bệnh viện tổ chức với thể lệ mỗi đội phải thực hiện 02 món ăn, bao gồm 01 món chính và 01 món phụ, không giới hạn loại thức ăn và nguyên liệu, đảm bảo các tiêu chí: An toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí đẹp giàu dinh dưỡng nhất, hương vị thơm ngon nhất, thuyết trình hay nhất và quan trọng là: Vừa lòng chị em nhất.

Trước thềm hội thi, không khí sôi động đã lan tỏa khắp các khoa, phòng, những món ăn đặc sắc, cách trình bày món ăn được chăm chút kỹ càng. Đặc biệt, khi những người đàn ông đã quen cầm bút, cầm dao mổ, ống nghe tất bật vì phụ nữ trông họ đáng yêu hơn bao giờ hết.

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn đa dạng, phong phú, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu mà Ban Tổ chức đưa ra. Để đảm bảo tính khách quan trong việc chấm thi, Ban Tổ chức đã mời bà Trương Thị Minh Thu – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Cần Thơ tham dự vào Ban Giám khảo.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, các đội còn lại đạt giải khuyến khích. Phòng Tài chính kế toán với món cá bớp nấu măng chua + sườn non ram cùng cách trang trí đơn sơ nhưng đẹp mắt đã giành được giải Nhất đầy thuyết phục. Giải Nhì thuộc về khoa Ngoại Tổng hợp, 3 giải Ba thuộc về khoa Dinh dưỡng – Tiết chế, khoa Ngoại thận tiết niệu và khoa Truyền nhiễm.

Đây là hoạt động sinh hoạt thường niên của Công đoàn Bệnh viện nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi, giảm căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc cho tất cả công chức, viên chức, người lao động tại bệnh viện.
Tin, ảnh: Trí Hoa - Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức