TIN TỨC BỆNH VIỆN

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (30/08/2019) ]


Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất đáng trân trọng và cần thiết trong xã hội, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Tinh thần hiến máu tình nguyện đang lan tỏa trong cộng đồng, ngày càng có nhiều đơn vị cơ quan, các đoàn viên, thanh niên, cán bộ hội viên, người dân hiểu đúng, có nhận thức đầy đủ và sẵn sàng tham gia hiến máu tình nguyện.

Không nằm ngoại mục tiêu trên, sáng ngày 29/8, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức đợt hiến máu tình nguyện và thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia. Ngoài lực lượng nhân viên bệnh viện, đợt hiến máu này còn có sự tham gia từ phía Công ty TNHH Xe gán máy Hồng Phúc Thiên Phúc.

Ngay từ đầu giờ sáng, cán bộ công nhân viên của bệnh viện, công ty đã có mặt để kiểm tra sức khoẻ và hiến máu. Thống kê trong đợt này, có trên 200 tình nguyện viên đăng ký và đã tiếp nhận trên 121 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu cho bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu.

 
Tin: Kim Điều - Ảnh: Quốc Hưng

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức