TIN TỨC BỆNH VIỆN

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CHO HƠN 40 CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (27/05/2022) ]

Tại hội nghị tập huấn, hơn 40 cán bộ thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã được bà Nguyễn Thị Ngọc Lý - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế chia sẻ về nghiệp vụ công tác công đoàn. Tham dự buổi tập huấn có BSCKII. Trần Dạ Thảo, Phó Giám đốc Bệnh viện.


Thông qua hội nghị tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở sẽ được trang bị thêm những kỹ năng hoạt động, kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác công đoàn. Qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp công đoàn trong tình hình mới. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lý - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế chia sẻ về nghiệp vụ công tác công đoàn.

BSCKII. Trần Dạ Thảo (bìa phải) - Phó Giám đốc Bệnh viện tham dự buổi tập huấn.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

Hy vọng với những kiến thức vừa được trang bị thêm trong buổi Tập huấn sẽ giúp ích cho các cán bộ công đoàn của Bệnh viện ngày càng thêm tự tin trong hoạt động công đoàn góp phần cùng với chính quyền động viên, khích lệ toàn thể viên chức, người lao động của bệnh viện thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí công tác.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com