TIN TỨC BỆNH VIỆN

KÉO DÀI THỜI HẠN GIỮ CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐỐI VỚI BSCKII. NGUYỄN VĂN NGHĨA
[ Cập nhật vào ngày (22/03/2019) ]

Sáng ngày 21-3, Sở Y tế TP Cần Thơ đã tổ chức lễ trao Quyết định kéo dài thời gian phụ trách bệnh viện đến tuổi nghỉ hưu đối với BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện. Tham dự có bà Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, đại diện Đảng uỷ khố cơ quan dân chính Đảng, đại diện lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.


Tại buổi trao Quyết định, bà Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa đã được tập thể lãnh đạo các cấp đã tín nhiệm và thống nhất kéo dài thời gian phụ trách bệnh viện cho đến tuổi hưu và mong muốn bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết một lòng cùng Ban Giám đốc giữ vững và phát triển những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.

BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Thành uỷ, Đảng uỷ khối, các ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo Sở Y tế, khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức