TIN TỨC BỆNH VIỆN

ẤM ÁP NHỮNG PHẦN QUÀ TẾT DÀNH TẶNG BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
[ Cập nhật vào ngày (29/01/2019) ]

Với mong muốn đem lại “hương vị” Tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khănđang điều trị trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi năm 2019, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ kết nối các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho bệnh nhân.


Sáng ngày 29/01, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Cần Thơ cùng đại diện chùa Phật học, nhà hảo tâm Diệu Thanh đã trao 30 suất quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Mỗi bệnh nhân được hỗ trợ 1 phần quà cùng 800.000 đồng.

Chiều cùng ngày, Công ty TNHH Hồng Phúc – Thiên Phúc (hệ thống xe máy) đã trao 80 phần quà và tiền mặt cho bệnh nhân (mỗi bệnh nhân nhận 500.000 đồng tiền mặt).

Niềm vui, ánh mắt hân hoan của người trao và người nhận khiến không khí tại các buổi trao quà càng trở nên đầm ấm. Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi, hy vọng những suất quà nhỏ từ các nhà hảo tâm trao tặng sẽ góp phần mang đến sự ấm áp, vui tươi cho các bệnh nhân trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Những món quà từ sự quan tâm của cộng đồng sẽ là nguồn động viên, khích lệ để họ vượt qua bệnh tật.

 

 
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức