Tin tức Công đoàn cơ sở

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỘI VIỆN MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
[ Cập nhật vào ngày (17/01/2023) ]

Diễn ra vào sáng ngày 14/01/2023, giải bóng đá mini mừng Xuân Quý Mão 2023 do Công đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức tại sân bóng An Khánh. Chương trình có sự tham gia của 8 đội nam và 4 đội nữ.


Giải đấu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của cả đội nam và đội nữ tham gia thi đấu với tốc độ cao ngay sau tiếng còi khai cuộc; các trận đấu đã diễn trong không khí hết sức sôi động và cởi mở. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem hai trận cầu kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền bóng ấn tượng, đầy kỹ thuật.

Kết quả chung cuộc: ĐỘI NAM LIÊN KHOA NỘI TỔNG HỢP - NỘI THẬN - ICU - ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU VÀ ĐỘI NỮ LIÊN KHOA PHẪU THUẬT - ICU - NGOẠI LỒNG NGỰC - NGOẠI THẦN KINH VÔ ĐỊCH.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức