Tin tức Công đoàn cơ sở

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (16/03/2023) ]

Ngày 15/3/2023, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người lao động năm 2023. Hơn 350 đại biểu đại diện cho hơn 900 cán bộ, viên chức bệnh viện tham dự Hội nghị.


Trong năm 2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của viên chức, người lao động. Cụ thể, Công đoàn bệnh viện tổ chức 01 chuyến du lịch cho công đoàn viên tại Nha Trang cùng nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao như hội thi “Bữa cơm gia đình”, đá banh, cầu lông nhân các ngày lễ, kỉ niệm trong năm. Đời sống vật chất cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ngừng được cải thiện. Những thành công trên được góp sức bằng sự chung lòng của tập thể viên chức và người lao động tại bệnh viện. Viên chức người lao động đã tích cực tham gia đóng quỹ Tấm lòng vàng do Công đoàn ngành phát động được hơn 55 triệu đồng, hỗ trợ công đoàn viên gặp khó khăn của khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Răng Hàm Mặt được hơn 92 triệu đồng, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” TP Cần Thơ được hơn 465 triệu đồng. Bệnh viện thành lập 08 đoàn khám sức khoẻ cho hơn 1.800 người dân tại các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Cà Mau, An Giang và nước bạn Campuchia.

Hội đồng thi đua khen thưởng của Bệnh viện đã bình chọn và đề nghị Hội đồng thi đua cấp trên xem xét khen thưởng cho 21 tập thể Lao động xuất sắc, 33 tập thể Lao động tiên tiến, 04 tập thể nhận Bằng khen của UBND, 860 Lao động tiên tiến, 129 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 04 Chiến sĩ thi đua cấp thành phố, 12 cá nhân nhận Bằng khen UBND,…

Tại Hội nghị, các đại biểu thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị với lãnh đạo bệnh viện nhằm tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hệ thống quy chế, quy chuẩn hoạt động chung của bệnh viện theo hướng công bằng, dân chủ, phù hợp với tình hình hiện tại của Bệnh viện.

Ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và chính quyền.

Đồng thời, Hội nghị ghi nhận ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và Công đoàn Bệnh viện.

Đại diện viên chức - người lao động chụp ảnh tập thể sau khi kết thúc hội nghị.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức