Tin tức Công đoàn cơ sở

RỘN RÀNG HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ TRANG TRÍ MÂM TRÁI CÂY
[ Cập nhật vào ngày (09/03/2023) ]

Chiều ngày 8/3/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội thi "Cắm hoa nghệ thuật và trang trí mâm trái cây". Chương trình được sự tham dự của toàn thể 35 tổ công đoàn bệnh viện.


Hội thi diễn ra trong không khí rộn ràng, nô nức chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023. Trực tiếp chấm giải do sự cầm trịch của cô Hạnh Diệu - Nguyên giáo viên dạy nữ công Trường THPT Châu Văn Liêm và đại diện Ban Chấp hành công đoàn, Ban nữ công.

Theo nội dung cuộc thi, trong thời gian 60 phút, các thành viên của mỗi đội sẽ cắm một tác phẩm hoa nghệ thuật và mâm trái cây có ý nghĩa phù hợp. Với sự khéo léo và tỉ mỉ của các công đoàn viên, các đội tham gia đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Tài chính kế toán, 02 giải Nhì thuộc về Khoa Ngoại Tổng hợp và khoa Ngoại Thần kinh, 03 giải Ba gồm Khoa Xét nghiệm, Khoa Nội Tiêu hóa - Huyết học và Phòng Kế hoạch tổng hợp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải khuyến khích nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các đội tham gia.

Cùng với Hội thi cắm hoa, Công đoàn Bệnh viện cũng tổ chức phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023, thu hút đông đảo nữ công đoàn viên các công đoàn bộ phận tham gia.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức