TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (25/01/2024) ]

Chiều 24/01/2024, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Bệnh viện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Bệnh viện vinh dự có ông Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ đến dự.


Trong năm 2023, Bệnh viện còn đối mặt với nhiều khó khăn như thiếu vật tư, hóa chất, sửa chữa trang thiết bị nhưng bệnh viện đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo công tác khám chữa bệnh và đảm bảo đời sống của nhân viên y tế. Bệnh viện đã nghiệm thu 63 đề tài và 02 sáng kiến cải tiến.

Về hợp tác quốc tế, năm 2023 Bệnh viện đã đón sinh viên của Đại học Des Moines, Hoa Kỳ đến thực tập tại khoa Nội tiết. Đồng thời, Bệnh viện tiếp đoàn Bệnh viện Périgueux (Pháp) đến tham quan. Thành phần đoàn gồm 06 người, trong đó có bà Corinne MOTHES – Tổng Giám đốc Bệnh viện Périgueux và 12 Bệnh viện trực thuộc.

Dịp này, phòng Quản lý chất lượng trao giải thưởng Hội thi sáng kiến cải tiến chất lượng năm 2023.

Phát biểu tại tổng kết, ông Phạm Phú Trường Giang – Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ đánh giá cao những nỗ lực vượt khó để ổn định hoạt động của bệnh viện trong năm 2023. Đội ngũ viên chức y tế bệnh viện thời gian qua thể hiện tinh trần trách nhiệm rất cao, đã luôn hết lòng tận tâm, ân cần vì bệnh nhân trong một năm đầy khó khăn. Hy vọng trong năm 2024, tập thể viên chức y tế bệnh viện sẽ tập trung toàn lực xây dựng kế hoạch chi tiết, đặc biệt là công tác kiểm tra, giám sát để hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh. 

Ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc Phụ trách - Điều hành phát biểu tại hội nghị.

Trao giải Đề án cải tiến chất lượng năm 2023.

Ông Phạm Phú Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ chỉ đạo tại Hội nghị.

Ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Cần Thơ, ông Huỳnh Minh Phú – Phó Giám đốc Phụ trách – Điều hành Bệnh viện gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Sở đã luôn đồng hành cùng từng bước phát triển của Bệnh viện. Với phương hướng đề ra và những ý kiến từ lãnh đạo Sở Y tế TP. Cần Thơ, Bệnh viện sẽ có giải pháp cụ thể để vượt khó khăn trong năm 2024.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức