TIN TỨC BỆNH VIỆN

TẬP HUẤN CHUẨN BỊ TRƯỚC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (11/09/2020) ]

Chương trình tập huấn bao gồm lý thuyết và phần thực hành về công tác chăm sóc người bệnh của điều dưỡng được phòng Điều dưỡng triển khai từ ngày 01/9 đến ngày 11/9/2020 cho 200 thí sinh đăng ký dự thi.


Trải qua các buổi tấp huấn, mỗi thí sinh tự củng cố, hoàn thiện thêm kiến thức, kỹ năng tay nghề và kỹ năng giao tiếp ứng xử, rèn luyện y đức, cập nhật kiến thức mới, có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống trong thực tiễn chăm sóc người bệnh. Đồng thời biết cách chia sẻ, an ủi, động viên, gần gũi để hiểu được người bệnh nhiều hơn, qua đó thực hiện tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của người điều dưỡng, kỹ thuật viên nâng cao chất lượng chăm sóc, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Trực tiếp hướng dẫn các phần thực hành là điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng tại bệnh viện.

Dự kiến “Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2020” diễn ra vào cuối tháng 9/2020. Các thí sinh trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi thực hành gồm thực hành chuyên môn và thực hành về các vấn đề xác định đúng người bệnh, kỹ thuật tiêm truyền, rửa tay thường quy và vô khuẩn…
Bài, ảnh: Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức