TIN TỨC BỆNH VIỆN

10 THÍ SINH XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG THI ỨNG XỬ HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày (03/01/2020) ]
Ban Giám khảo đặt câu hỏi phụ cho thí sinh thi Điều dưỡng giỏi năm 2019
Ban Giám khảo đặt câu hỏi phụ cho thí sinh thi Điều dưỡng giỏi năm 2019

Chiều ngày 02/01/2019, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức vòng thi ứng xử của Hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2019. 10 thí sinh trong 50 thí sinh đã vượt qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành đã xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử.


Tham gia vào vai trò Ban Giám khảo hội thi có bà Nguyễn Thị Ngọc Lý - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ, ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, ông Lâm Hữu Đức - Trưởng phòng Điều dưỡng và bà Nguyễn Thị Lợt - Phó trưởng phòng Công tác xã hội.

Những câu hỏi tình huống được Bán Giám khảo đặt ra sát với nhiệm vụ chuyên môn, tình huống thực tế hàng ngày về công tác của điều dưỡng tại Bệnh viện.

Ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cho biết: "Hội thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và có ý nghĩa cho các thí sinh, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực phục vụ cho công việc hàng ngày. Đây cũng là dịp để các điều dưỡng viên thi đua học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi các cách xử lý, giải quyết tình huống thường xảy ra trong công việc để từ đó ngày một giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn trong thực hiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Y tế: Nhân viên y tế thay đổi phong thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh".

Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ còn trao tặng 14 phần quà của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ cho các Công đoàn viên tại Bệnh viện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày Tổng kết Bệnh viện. Các bạn đón theo dõi tại FB: Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ nhé!
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức