TIN TỨC BỆNH VIỆN

BÁO ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN – VĂN PHÒNG QUỐC HỘI VÀ CÁC NHÀ HẢO TÂM TRAO TẶNG 30 TẤN ÔXY CHO BỆNH NHÂN COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (06/01/2022) ]

Chiều ngày 05/01/2022, Bệnh viện tổ chức lễ tiếp nhận 30 tấn ôxy từ chương trình “Ôxy cho sự sống” do Báo Đại biểu nhân dân – Văn phòng Quốc hội và các Nhà hảo tâm vận động.


Trực tiếp đến trao tặng có ông Phan Văn Hò – Nguyên Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Cần Thơ và Nhà báo Vũ Châu – Đặc trách văn phòng Báo đại biểu nhân dân tại TP. Cần Thơ. Tham dự lễ tiếp nhận có Ban Giám đốc Bệnh viện và các khoa, phòng liên quan.

Chương trình "Ôxy cho sự sống" đồng hành cùng các bệnh nhân Covid-19 đã được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm, trong đó có ông Phan Văn Hò - Nguyên Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Cần Thơ. Ông chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được góp chút tấm lòng cùng mọi người để nhiều sinh mạng có hy vọng được cứu sống, đội ngũ thầy thuốc cũng có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu với Covid-19.

Ban Giám đốc Bệnh viện nhận bảng biểu trưng 30 tấn ôxy từ Báo Đại biểu nhân dân và các nhà hảo tâm.

Ông Huỳnh Minh Phú (bên trái) - Phó Giám đốc Bệnh viện nhận bảng biểu trưng 15 tấn ôxy từ Công ty TNHH đầu tư và phát triển DHC Việt Nam và Công ty TNHH MTV Nam Môn.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Trần Quốc Luận - Giám đốc Bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn đến quý Nhà hảo tâm thông qua Chương trình "Ôxy cho sự sống" của Báo đại biểu nhân dân đã tiếp sức cho bệnh viện mà người thụ hưởng chính là hơn 300 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện. Nguồn ôxy bệnh viện nhận được thật sự rất quý giá. Qua đây, bệnh viện cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn ôxy các nhà hảo tâm đã trao tặng.

Cũng trong hôm nay, Bệnh viện đã tiếp nhận 15 tấn ôxy từ 02 công ty đồng tài trợ gồm: Công ty TNHH đầu tư và phát triển DHC Việt Nam và Công ty TNHH MTV Nam Môn.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

 

 

 

0123movie