kiến thức y khoa

BÁC SĨ PHAN THỊ PHỤNG TIẾP TỤC Ở LẠI BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN NHIỄM COVID-19 TIẾN TRIỂN NẶNG
[ Cập nhật vào ngày (31/07/2021) ]

Hết ngày 31/7/2021, BSCKII Phan Thị Phụng – Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc (ICU) sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ. Thế nhưng, bác sĩ Phụng đã xin được ở lại bệnh viện để tiếp thêm niềm tin, kinh nghiệm điều trị cho y bác sĩ đàn em ra tuyến đầu chống dịch COVID-19.


Bác sĩ Phan Thị Phụng (55 tuổi), người đã gắn bó hơn nửa đời mình với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, trong đó có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức tích cực.

Hơn một tháng nay, kể từ khi ánh đèn khu điều trị cách ly bật sáng, cũng bấy nhiêu thời gian bác sĩ Phụng dành hết nỗi lo lắng cho cho đàn em đang ngày đêm chăm sóc bệnh nhân nhiễm Covid-19. Bác sĩ Phụng, dáng người nhỏ gọn, bước chân nhanh nhẹn. Dù lớn tuổi nhưng sức khỏe của bác sĩ Phụng rất tốt, duy nhất mái tóc đã bạc thêm. Tóc bạc vì stress, vì phải cân đo đong đếm mọi phương án, bố trí giường, trang thiết bị y tế để cứu chữa cho người bệnh. Và cả việc tiếp thêm năng lượng, kinh nghiệm cho từng y bác sĩ tại khu điều trị cách ly.

Không chỉ luôn ở tư thế sẵn sàng trong cuộc chiến giành lại sinh mạng người bệnh ngay ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, bác sĩ Phụng còn là người thầy, người truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp trong công việc.

Ngày hôm nay, 30/7, buổi giao ban viện cuối tuần, cũng là buổi giao ban cuối trên cương vị Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, bác sĩ Phụng đã xin được ở lại bệnh viện, cùng với Ban Giám đốc bệnh viện sẽ làm việc không giới hạn thời gian, còn sức còn làm.

 

Lần này bác sĩ Phụng tham gia vào “cuộc chiến” thật đặc biệt: Điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 tiến triển nặng. Nữ bác sĩ là người chịu trách nhiệm hướng dẫn chuyên môn cho ê kíp đang điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nặng tại bệnh viện.

Ông Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện: “Ban Giám đốc trân trọng cảm ơn và trân trọng ghi nhận sự cống hiến hết mình của bác sĩ Phụng, người chị hết lòng vì sự nghiệp y tế. Sự hi sinh cao cả của chị đối với bệnh nhân đồng nghiệp và đàn em đã thể hiện đạo đức, trách nhiệm và tài năng của người thầy thuốc. Bệnh viện sẽ luôn đồng hành và thực hiện đầy đủ các chế độ hỗ trợ giúp chị thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả của người thầy thuốc trước trận chiến chống Covid-19”.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies