Hỏi đáp sức khỏe

 Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ tại nhà
Họ tên: Huỳnh Tiến Minh , Email:huynhtienminh79@gmail.com
HỎI: 

Vì sao nên cải thiện kích thước cậu nhỏ?

Dương vật bé và ngắn ko chỉ khiến nam giới mặc cảm, mặc cảm, buồn chán, stress. Mà nặng hơn là khiến cho nam giới giảm khoái cảm lúc quan hệ dục tình. Ngoài ra, khi dương vật ngắn, nhỏ còn khiến nam giới dễ mắc bệnh teo tinh hoàn. Gây tác động tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

do vậy, kéo dài dương vật là việc làm cho giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật. Cũng như giúp tránh được những tác động của việc dương vật bị ngắn và nhỏ.

các bài tập kéo dài và nâng cao kích thước cậu nhỏ tại nhà

Bài tập Kegel nâng cao kích thước dương vật

một. Xác định cơ PC (pubococcygeus muscle) hay còn gọi là cơ mu cụt bằng bí quyết cố gắng cách thử siết những cơ để nhịn tiểu. Các cơ bạn siết lúc nhịn tiểu chính là cơ mu cụt.

hai. Lúc đã xác định được cơ mu cụt, bạn hãy siết cơ này.

3. Giữ nguyên trong ít nhất 5 giây.

4. Khiến cho lại và ngơi nghỉ trong 2 giây.

5. Lặp lại các bước 2–4 cho tới khi bạn hoàn thành số lần lặp mong muốn.

6. Thời gian tập hàng ngày của bạn nên kéo dài trong 20–30 phút.

7. 1 Lúc bạn nắm vững các bước, bạn nên tập siết cơ PC phổ biến hơn để sở hữu thể kiểm soát cơ này. Sở hữu nhiều bàu tập Kegel cho nam khác nhau bạn mang thể thử.

Bài tập tăng kích thước với gel bôi

Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏ dạng gel mang hiệu quả bất thần cho nam giới khi sử dụng. Ảnh hưởng trực tiếp lên cậu nhỏ giúp những mô cơ tại vùng này vững mạnh trong khoảng đấy gia nâng cao kích cỡ cả vời chiều dài và chiều rộng. Các bước tập mang gel bôi như sau:

  • Bước 1: Cho 1 lượng gel vừa đủ ra lòng bàn tay sau ấy tiến hành bôi đều gel Maxisize Extra lên phần đông dương vật. Không bôi quá ít giảm thiểu trường hợp bị khô quá nhanh khi đang massage cậu nhỏ.
  • Bước 2: Sau khi tiến hành bôi gel xong thì tay phải sử dụng ngón mẫu và ngón trỏ tạo thành thế OK nắm nhất quyết ở đầu dương vật tại đoạn đầu khấc và kéo giãn ra và giữ khăng khăng trong khoảng 2-3 giây.
  • Bước 3: Tay trái tạo thành thế OK, vuốt trong khoảng dưới lên để lượng máu dồn về phần quy đầu. Tiếp tục như vậy, tay phải vuốt tiếp nối. Mỗi hành động sẽ dừng lại từ 2-3 giây. Thực hiện từ 10p. Sau đó rửa sạch có nước.

Nguồn bài viết: daicaunho.com

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies