TIN TỨC BỆNH VIỆN

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI 02 CÁN BỘ Y TẾ
[ Cập nhật vào ngày (30/09/2021) ]

Trong buổi họp giao ban sáng nay (30/9/2021), những bó hoa tươi thắm nhất đã được Ban Giám đốc Bệnh viện gửi đến 02 người phụ nữ vừa hoàn thành nhiệm vụ ngành y giao phó. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Lợt – Phó trưởng phòng Công tác xã hội và đồng chí Trần Thị Kim Thanh – Phó trưởng khoa Xét nghiệm.


Hơn 30 năm công tác, trải các vị trí từ điều dưỡng viên, điều dưỡng Trưởng khoa, Phó trưởng phòng Điều dưỡng, Phó trưởng phòng CTXH, đồng chí Nguyễn Thị Lợt đã nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều khen thưởng các cấp.

Nhiệt huyết, đồng cảm, luôn trách nhiệm và hết lòng với nghề, hậu phương vững chắc chăm lo cho nhân viên y tế và cho từng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.  Đó là những cảm xúc, chia sẻ đầy xúc động từ các đồng nghiệp đồng chí Nguyễn Thị Lợt - người đã gắn bó với mảng công tác xã hội cho đến khi về hưu.

Sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Thị Lợt tự nguyện ở lại đồng hành cùng bệnh viện, làm hậu phương vững chắc cho y bác sĩ tiếp tục nhiệm vụ điều trị cho người bệnh Covid-19.  

Ban Giám đốc Bệnh viện trao quyết định nghỉ hưu và hoa đến đồng chí Lợt (áo dài xanh) và đồng chí Thanh. 

Kinh qua công tác chuyên môn ở khoa Dược rồi đến khoa Xét nghiệm, đồng chí Thanh luôn linh hoạt các phương pháp để nâng cao hiệu quả công việc. Dù đã dành trọn tuổi trẻ gắn liền với bệnh viện, nhưng đến tuổi hưu, đồng chí vẫn mong muốn được góp sức trong các chuyến khám bệnh từ thiện của bệnh viện, chia sẻ những thiếu thốn cho người bệnh ở quê.

Khi nói lời chia tay với Ban Giám đốc, với tập thể nhân viên bệnh viện, đồng chí Thanh đã tự nguyện đóng góp 01 tháng lương hưu đầu tiên mua kit test nhanh hỗ trợ cho các người bệnh đang lọc thận tại bệnh viện.

Đồng chí Trần Quốc Luận – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đóng góp và tấm lòng của đồng chí Thanh và đồng chí Lợt đối với bệnh viện. Mong rằng trong thời gian tới 02 đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế, góp phần tô điểm thêm cho danh hiệu nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ sau khi về hưu.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies