TIN TỨC BỆNH VIỆN

SỐ CA XUẤT VIỆN TĂNG VƯỢT SỐ CA ĐANG ĐIỀU TRỊ
[ Cập nhật vào ngày (22/08/2021) ]

Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ tiếp nhận 632 ca mắc Covid-19 kể từ ngày 01/8 đến ngày 22/8/2021, nhưng đã có 310 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh. Số ca đang điều trị tại Bệnh viện hiện còn 246 bệnh nhân.


Niềm vui lớn lao chúng tôi muốn ghi khắc mãi trong trái tim khi liên tục ghi nhận bệnh nhân xuất viện vào các buổi chiều muộn. Sự kiên cường của các cháu nhỏ khi tự mình về nhà mà không có cha mẹ đi cùng (vì nhiều lý do khác nhau) làm chúng tôi vơi phần mệt nhọc. Đây là nỗ lực rất lớn của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh trên địa bàn thành phố Cần Thơ vẫn đang diễn biến rất căng thẳng.

Một trong 02 bệnh nhân nhí xuất viện trong chiều ngày 22.8.2021

Các bệnh nhân được xe đưa về tận nơi.

Trong ngày 22/8/2021, Bệnh viện ghi nhận thêm 45 bệnh nhân xuất viện, nâng tổng số bệnh nhân điều trị khỏi lên 310 người. Ngày đầu tiên tổng số người xuất viện tăng vượt số người còn đang điều trị. Tất cả bệnh nhân đều được xét nghiệm 3 lần liên tục và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện để xuất viện về cách ly tiếp tục tại nhà.

Qua 14 ngày điều trị, ê kíp gần 200 y bác sĩ, điều dưỡng đã hoàn thành tua trực. Ngay từ ngày đầu tiên tiếp nhận ca bệnh đầu tiên đến ngày kết thúc tua trực, họ không đủ thời gian để cầm chiếc điện thoại gọi về gia đình bởi giờ làm việc tính bằng khối lượng công việc, không đo bằng thời gian. Áp lực, trách nhiệm trên vai y bác sĩ có lẽ khó hình dung được. Họ ở đó, chạy đua với thời gian, không rảnh để theo dõi những “âm thanh” từ mạng xã hội. Trong mắt của ê kíp điều trị, bệnh nhân cần được điều trị nhanh nhất, tốt nhất có thể. Ở tầng điều trị nào cũng đầy khẩn trương bởi cuộc chiến giành lại sự sống cho từng bệnh nhân không cho phép nhân viên chậm trễ. Những hình ảnh ghi nhận từ phút nghỉ ngơi là những vết hằng trên gương mặt, những đôi tay trắng bệt vì mất nước, đôi bàn tay, cơ thể chi chít mẫn đỏ vì dị ứng.

Hiện vẫn còn hàng trăm nhân viên y tế vẫn đang gồng mình làm nhiệm vụ Họ chịu áp lực từ điều trị cho các ca chuyển biến nặng đến sự bí bách của bộ đồ bảo hộ.

Người bệnh an toàn về với gia đình ngày càng nhiều và tỉ lệ phủ vaccine trên toàn thành phố Cần Thơ tăng theo ngày nâng đỡ mãnh liệt tinh thần y bác sĩ đang chiến đấu cùng Covid-19. Rất mong đây sẽ là một niềm an ủi, tiếp thêm sức mạnh chiến đấu trong chuỗi ngày đầy thử thách phía trước.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

pengguna dari semua bidang lebih memilih jam tangan replika murah .

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

123movies