TIN TỨC BỆNH VIỆN

CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ TRẦN VIỆT TRƯỜNG ĐẾN THĂM NGƯỜI BỆNH VÀ CHÚC TẾT Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN NGÀY MÙNG 1 TẾT
[ Cập nhật vào ngày (12/02/2021) ]

Chiều nay, ngày 12/2/2021 (tức ngày mùng Một Tết Tân Sửu), Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường và đoàn cùng đi đã thăm một số người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Hồi sức cấp cứu và chúc Tết cán bộ, bác sĩ trực tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.


Ông Trần Việt Trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của một số người bệnh đang nằm điều trị, đồng thời tặng quà và chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng khỏi bệnh để về với gia đình.

Nhân dịp này lãnh đạo thành phố thể hiện sự cảm kích đối với tấm lòng của cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ. Dù đang trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán song đội ngũ cán bộ, bác sĩ luôn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, vừa chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. “Cảm ơn các y, bác sĩ đã hi sinh niềm vui riêng để phục vụ nhiệm vụ chung. Chúc các y bác sĩ trực dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng” – Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ chia sẻ.

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ lì xì lộc đầu năm cho cán bộ y tế và tặng quà cho ê kíp trực.

Báo cáo về công tác khám, chữa bệnh và đáp ứng y tế dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, BSCKII. Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện cho biết, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho nhân viên vừa đón cái Tết vui vẻ, bên cạnh đó, Bệnh viện bố trí trực 24/24 giờ, sẵn sàng đáp ứng công tác cấp cứu trong dịp Tết; bố trí cán bộ trực, duy trì công tác sàng lọc, phân loại bệnh nhân để phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện cũng đã được công nhận thực hiện xét nghiệm khẳng định SAR-COV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức