TIN TỨC BỆNH VIỆN

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI
[ Cập nhật vào ngày (31/05/2019) ]

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 31/5/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình họp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các con em cán bộ, nhân viên Bệnh viện.


Ngay từ khi nhận được thông báo các cháu lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Ngày Quốc tế Thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là thời gian để các cháu gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới. Vì vậy, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã cố gắng mang đến cho các cháu thật nhiều trò chơi hay và bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn.

Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Đây cũng là dịp bước vào kỳ nghỉ hè, mọi áp lực về học tập được giải toả, do vậy các cháu thoả sức vui chơi. Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các cháu. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu là con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Một số hoạt động vui chơi của các cháu.

 

Dịp này, Công đoàn Bệnh viện cũng Tuyên dương khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức