TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỌP MẶT TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ ĐẦU XUÂN
[ Cập nhật vào ngày (02/02/2019) ]

Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đang đến gần, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với Truyền thông – Báo chí.


Tham dự có 17 nhà báo đến từ các báo, đài trung ương và địa phương. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, thân tình giữa các nhà báo cùng Ban Giám đốc, các trưởng, phó khoa/phòng. 

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ gửi đến các nhà báo trong thời gian qua đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho bệnh viện trên lĩnh vực truyền thông. Đồng thời, tạo điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp khi Tết đến Xuân về. Các Quý báo đã đưa ra những ý kiến đóng góp của mình để giúp bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác truyền thông.

 Tại buổi họp mặt, BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện cũng mong muốn trong năm mới, giữa bệnh viện cùng các cơ quan báo, đài ngày càng thắt chặt mối quan hệ nhằm kịp thời đưa thông tin về các dịch vụ, công tác chuyển giao kỹ thuật,… của bệnh viện đến bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức