TIN TỨC BỆNH VIỆN

KẾT NỐI ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT – NHẬT
[ Cập nhật vào ngày (21/06/2019) ]

Trong chuyến thăm Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ vào chiều ngày 20/6/2019, đại diện Tập đoàn Kato và Công ty CP WONS Việt Nam đã không ngần ngại chia sẻ kế hoạch kết nối nhà đầu tư tiềm năng cùng Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ về dự án Phòng khám Đa khoa Việt – Nhật.


“Chúng tôi rất quan tâm đến xu hướng dịch chuyển đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp tại Nhật trong lĩnh vực công nghệ cao hoặc y tế chuyên sâu và chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt thông tin từ phía bệnh viện và kết nối đối tác hoàn hảo nhất đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ” - Ông Kato Hiroki, Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Kato bày tỏ quan tâm.

Dự án phòng khám Đa khoa Việt – Nhật được xây dựng trên tinh thần hợp tác và phát triển giữa thành phố Cần Thơ (Việt Nam) với Nhật Bản. Phòng khám mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân với tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là nơi khám và điều trị chất lượng cao cho tất cả người nước ngoài sinh sống và việc làm tại Việt Nam (trọng tâm là khu vực ĐBSCL) và người Việt Nam có nhu cầu về dịch vụ y tế chuyên sâu. Theo dự kiến, phòng khám sẽ có nguồn đầu tư 100% từ các doanh nghiệp/bệnh viện đến từ Nhật Bản, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ hỗ trợ về các thủ tục, địa điểm, tuyển dụng nguồn nhân lực.

BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện có nguyện vọng thực hiện phòng khám từ rất lâu. Do đó, Bệnh viện đã tham quan, tìm hiểu hình thức hoạt động từ rất nhiều bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện nhận thấy mô hình hiệu quả nhất là ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Các nhà đầu tư Nhật Bản bày tỏ thiện chí mối quan tâm đến việc đầu tư phòng khám tại Bệnh viện. Trong thời gian tới, nếu lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp, Bệnh viện sẽ xúc tiến triển khai các thủ tục theo quy định để đăng ký đầu tư trong thời gian sớm nhất.
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức