TIN TỨC BỆNH VIỆN

ĐOÀN CHUYÊN GIA THUỘC HỘI PHỔI PHÁP VIỆT ĐẾN THĂM BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (06/11/2018) ]

Cuối tuần qua, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ vinh dự đón tiếp đoàn công tác của các bác sĩ thuộc Hội Phổi Pháp Việt do TS.BS Madalina Grigoroiu, Phó Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn. Đón tiếp có BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Huỳnh Minh Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo Khoa Ngoại Lồng ngực.


Tại đây các y bác sĩ của Hội Phổi Pháp Việt đã chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới nhất trong điều trị bệnh phổi cho các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Đây cũng là cơ hội để các y bác sĩ của BV nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, cập nhật thông tin về các lĩnh vực liên quan đến bệnh phổi như: Phẫu thuật lồng ngực, gây mê hồi sức, phục hồi chức năng, giảm đau sau phẫu thuật, giải phẫu bệnh lý. Đồng thời, những hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy và mở rộng phạm vi hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ và Hội phổi Pháp – Việt cũng như quảng bá hình ảnh của bệnh viện đến các đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

Trước đó, Hội Phổi Pháp Việt đã hợp tác về chuyên môn với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, đoàn bác sĩ đã đến tham quan Khoa Ngoại lồng ngực đồng thời bày tỏ mong muốn kết nối, hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các chuyên gia thuộc Hội Phổi Pháp Việt, BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa Phó Giám đốc Bệnh viện bày tỏ nguyện vọng được hợp tác lâu dài với các chuyên gia thuộc Hội Phổi Pháp Việt. 
Tin, ảnh: Kim Điều

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức