TIN TỨC BỆNH VIỆN

Lắng nghe ý kiến của người bệnh
[ Cập nhật vào ngày (01/07/2018) ]
Người nhà bệnh nhân đóng góp ý kiến tại buổi họp.
Người nhà bệnh nhân đóng góp ý kiến tại buổi họp.

Chiều ngày 29/6, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện thường kỳ tháng 6 năm 2018, có 41 người nhà và bệnh nhân tham dự. Tham dự buổi họp có BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Giám đốc Bệnh viện và CN. Nguyễn Thanh Trí – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện.


Họp Hội đồng người bệnh là để lãnh đạo Bệnh viện lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và ý kiến phản ảnh của bệnh nhân và người nhà người bệnh trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc và thái độ tiếp xúc, phục vụ của nhân viên y tế đối với người bệnh. Ngoài ra, trong cuộc họp còn tuyên truyền, vận động mọi người về phòng chống các bệnh truyền nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm, về trách nhiệm của người bệnh và gia đình trong việc thực hiện nội quy, quy định của Bệnh viện nhằm góp phần bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường của Bệnh viện xanh, sạch, đẹp.

Tại buổi họp, người nhà bệnh nhân đã gửi những lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng các khoa Ngoại thần kinh, Nội tiêu hóa – Huyết học đã có thái độ tiếp xúc ân cần, hòa nhã và tận tình chăm sóc chu đáo đối với người bệnh. Đồng thời, cũng có nhiều ý kiến đóng góp về tình hình quá tải của Bệnh viện và cũng như các nội dung cần chấn chỉnh khắc phục để hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Thông qua hội đồng người bệnh, BVĐKTP Cần Thơ kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân.

Thay mặt Ban giám đốc BSCKII. Nguyễn Văn Nghĩa đã giải đáp các ý kiến thắc mắc được nêu ra và ghi nhận các ý kiến đóng góp của người bệnh để từ đó Bệnh viện sẽ có những giải pháp khắc phục những mặt hạn chế, phát huy các mặt ưu điểm để phục vụ cho người bệnh ngày càng tốt hơn.

Bệnh viện luôn quan tâm đến các ý kiến đóng góp của nhân dân để từng bước củng cố, phát triển Bệnh viện lớn mạnh về mọi mặt nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.
Kim Điều, phòng Quản lý chất lượng

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức