TIN TỨC BỆNH VIỆN

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021
[ Cập nhật vào ngày (12/02/2021) ]

Năm 2020 vừa đi qua với thật nhiều cung bậc cảm xúc của tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.


Nhìn chung, mặc dù còn những hạn chế và gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được kết quả rất đáng tự hào.

Trong thời gian tới, mỗi bước tiến mới của Bệnh viện cần có những bước đi đầy quyết tâm và phụ thuộc vào những nỗ lực và đóng góp của mỗi chúng ta. Chỉ khi tập thể chung tay mới giải quyết được mọi vấn đề phía trước. Tình đoàn kết là nền tảng để đạt được những mục tiêu cao nhất. Với sự quyết tâm và đoàn kết của viên chức, người lao động, chúng ta hoàn toàn tin tưởng Bệnh viện Đa khoa thành phố sẽ hoàn thành bất kỳ mục tiêu, nhiệm vụ nào được giao góp phần vào sự phát triển của ngành y tế thành phố Cần Thơ.

Ban Giám đốc xin gửi lời cảm ơn những nỗ lực, cống hiến hết mình của mỗi cá nhân và từng tập thể, dù ở bất kỳ cương vị hay công việc nào, các bạn đều có quyền tự hào về những đóng góp đáng trân trọng của mình cho kết quả chung của Bệnh viện trong những năm qua. Chúc mùa xuân, an lành, hạnh phúc, mạnh khoẻ, năm mới thắng lợi mới!!

BAN GIÁM ĐỐC
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức