TIN TỨC BỆNH VIỆN

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN THĂM VÀ CHÚC TẾT Ê KÍP ĐIỀU TRỊ COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (31/12/2021) ]

Sáng sớm ngày làm việc cuối cùng của năm, ông Trần Quốc Luận – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, viên chức và bệnh nhân ở các tầng điều trị Covid-19. Đoàn đã đến từng khoa, tầng điều trị để gửi lời chúc mừng, động viên nhân viên, người bệnh cùng nhau phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ mà ngành y đã giao phó.


Ông Trần Quốc Luận chia sẻ: "Tất cả chúng ta đều đoàn kết với nhau, giữ vững tinh thần đoàn kết, chống dịch thì ngày chiến thắng sẽ đến sớm hơn. Chúc các bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ, thực hiện tốt 5K và sớm trở về với gia đình".

Những lời thăm hỏi, những câu chúc mừng và sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo Bệnh viện trong thời khắc quan trọng củ năm chính là động lực để các nhân viên y tế Bệnh viện đồng sức, đồng lòng cống hiến cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất cho mỗi người bệnh nhiễm Covid-19.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

 

 

 

0123movie