TIN TỨC BỆNH VIỆN

Bệnh viện Đa khoa Thành phố tiếp Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (22/06/2018) ]
Ông Nguyễn Quốc Cường phát hiểu kết luận buổi làm việc
Ông Nguyễn Quốc Cường phát hiểu kết luận buổi làm việc

Sáng 21/6, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố Cần Thơ do đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.


Các thành viên trong Đoàn Giám sát tiến hành kiểm tra hình hình hoạt động tại các khoa, phòng và quy trình khám bệnh, chữa bệnh tại Bệnh viện. Sau khi kiểm tra thực tế. Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đã báo cáo với Đoàn Giám sát về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác đào tạo nguồn nhân lực, mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời, cũng nêu ra những khó khăn, vướng mắc và một số kiến nghị cần được xem xét, giải quyết nhằm giúp cho Bệnh viện phát triển trong thời gian tới.

Qua các ý kiến trao đổi, thảo luận giữa các thành viên trong Đoàn Giám sát và viên chức của Bệnh viện đối với các khó khăn, vướng mắc, đề xuất của Bệnh viện. Đồng chí Trưởng Đoàn Giám sát kết luận buổi làm việc với các nội dung sau:

  1. Ban Giám đốc Bệnh viện xây dựng bảng báo cáo đầy đủ nội dung, chi tiết theo đúng đề cương đề ra. Tổ chức đón tiếp Đoàn chu đáo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho các thành viên trong Đoàn Giám sát làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
  2. Về cơ sở vật chất: Bệnh viện mới xây dựng và được sử dụng vào tháng 9 năm 2014, với cấu trúc khang trang, thông thoáng, các khoa phòng bố trí liên hoàn phù hợp cho các hoạt động chuyên môn đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh phụ vụ người bệnh.
  3. Về trang thiết bị: Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Pháp nên đảm bảo cho việc triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao để phụ vụ cho người bệnh.
  4. Bệnh viện thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo cho việc  phát triển các kỹ thuật cao, chuyên sâu để điều trị cho nhân dân trong và ngoài Thành phố, nâng cao vai trò và uy tín Bệnh viện đầu Ngành của thành phố Cần Thơ.
  5. Phát huy thành tựu đạt được mong rằng trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục phát triển lớn mạnh về mọi mặt để xứng tầm là một Bệnh viện trung tâm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
  6. Đối với các đề nghị của Bệnh viện, Đoàn Giám sát sẽ tổng hợp và báo cáo với trường trực HĐND thành phố Cần Thơ để có biện pháp giải quyết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện hoạt động tốt hơn, tiến tới tự chủ về tài chính vào năm 2019.Kim Điều, Phòng Quản lý chất lượng

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức