TIN TỨC BỆNH VIỆN

QUÂN KHU 9 THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ, CHIẾN SĨ, BÁC SĨ TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH
[ Cập nhật vào ngày (26/12/2021) ]

Sáng 26/12/2021, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều – Phó Tư lệnh Quân khu 9 và đoàn cùng đi đã đến thăm hỏi tình hình của các cán bộ quân y đang làm nhiệm vụ tăng cường hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.


Đón tiếp đoàn có ông Phạm Phú Trường Giang – Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ và đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ cũng diễn biến rất phức tạp, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ đảm nhận nhiệm vụ thu dung, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tầng 3. Việc tăng cường cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 354 (Bộ Quốc phòng) hỗ trợ rất kịp thời cho Bệnh viện, giúp cán bộ, nhân viên Bệnh viện có thêm thời gian nghỉ ngơi, thay đổi tua trực và tạo động lực, niềm tin chiến đấu với Covid-19.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều - Phó Tư lệnh Quân khu 9 tặng quà cho cán bộ Quân y đang tăng cường tại Bệnh viện.

Bệnh viện hiện có 24 cán bộ tăng cường từ Bệnh viện Quân y 354 tăng cường hỗ trợ cho công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 (trong đó có 8 bác sĩ và 16 điều dưỡng, kỹ thuật viên).

Tại buổi gặp gỡ, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều cũng đã gửi lời thăm hỏi, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 354 và mong muốn các đồng chí đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều cùng đoàn công tác đã tặng quà cho các cán bộ quân y đang tăng cường tại Bệnh viện và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Tổ Truyền thông

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Sebagian besar pencarian tumpukan pola dari tampilan terkini ini kemungkinan besar adalah peraturan yang terkait dengan replika rolex swiss richard mille .

This website strongly recommends: www.iapac.to http://www.wannawatches.com

bagaimana reddit boneka seks ?

Pria dokumenter yang hanya berhubungan dengan boneka seks ?
halloween print beautystic.com gaun renaissance

 

 

 

 

 

0123movie